web rao vặt, quảng cáo, mua bán, việc làm, pi mall, link dofollow
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
web rao vặt, quảng cáo, mua bán, việc làm, pi mall, link dofollow

web rao vặt, quảng cáo, mua bán, việc làm, pi mall, link dofollow


You are not connected. Please login or register

Cần giáo viên tiếng Anh bản xứ (Buôn Ma Thuột)

Go down  Message [Page 1 of 1]

Anonymous
Guest

crvn


Cần tìm giáo viên nam hoặc nữ bản ngữ tiếng Anh đến dạy tại thành phố Buôn Ma Thuột từ đầu tháng 6 (cuối năm học). Chúng tôi cần thêm một giáo viên tiếng Anh bản ngữ để hỗ trợ chúng tôi tại trung tâm ngoại ngữ trong Mùa hè, sau đó ở lại và tham gia chương trình giảng dạy ở trường công của chúng tôi.

CHÚNG TÔI LÀ AI

Nằm giữa Campuchia (phía tây), Nha Trang (phía đông), Đà Lạt (phía nam) và Pleiku (phía bắc), AMA (Học viện Mỹ) Buôn Ma Thuột đã hoạt động được 8 năm và cung cấp các chương trình dành cho trẻ mầm non/mẫu giáo, trẻ em , thanh thiếu niên và người lớn.

Trung tâm ngôn ngữ của chúng tôi có hơn 400 học sinh và chúng tôi cần một giáo viên tiếng Anh bản ngữ đến tham gia nhóm 4 giáo viên nước ngoài hiện có của chúng tôi để đảm nhận việc giảng dạy các lớp mẫu giáo và các lớp học bình thường tại trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi trong mùa hè, sau đó tham gia vào trường công lập của chúng tôi. chương trình và lớp học tại trung tâm của chúng tôi sau mùa hè.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các khóa học dành cho trẻ mẫu giáo, mẫu giáo, trẻ em và thanh thiếu niên, học viên IELTS và người lớn tại trung tâm của chúng tôi. Giáo viên được hỗ trợ bởi ít nhất 2 giáo viên Việt Nam cho lớp học nhóm (tối đa 15 – 20 học viên). Giáo án nước ngoài của chúng tôi được cung cấp và giáo viên nước ngoài của chúng tôi chủ yếu tập trung vào cấu trúc câu, mở rộng vốn từ vựng và cải thiện khả năng phát âm của học viên.

Chúng tôi dạy trung bình 20 giờ một tuần (dao động theo mùa), nhưng đôi khi có thể thấp tới 12-14 giờ một tuần. Kỳ nghỉ hè (tháng 6 đến tháng 9) thường là khoảng thời gian bận rộn nhất của chúng tôi và số giờ có thể lên tới 25 giờ một tuần.

Các lớp học tại trung tâm ngoại ngữ chủ yếu được tổ chức vào buổi chiều và đầu buổi tối trong năm học và cả ngày vào cuối tuần. Vào mùa hè có các lớp buổi sáng, buổi chiều và buổi tối sớm. Giáo viên thường làm việc không quá 4 giờ một ngày.

Buôn Ma Thuột (BMT) là một thủ đô nông thôn đáng yêu với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và cơ hội tham quan. Có hồ, thác nước, hang động, công viên quốc gia, voi, núi lửa, v.v. trong khoảng cách dễ dàng đi đến thành phố. Các khu chợ đường phố nằm rải rác khắp thị trấn và các dân tộc thiểu số địa phương bán sản phẩm tươi sống của họ tại chợ chính ngoài trời từ sáng sớm. Các tỉnh lân cận có thể dễ dàng di chuyển bằng xe buýt hoặc xe máy và cảnh sát giao thông rất công bằng và thân thiện với người nước ngoài.

BMT là ngôi nhà của ngành cà phê Việt Nam và chúng tôi may mắn có nhiều quán cà phê đẹp trong nhà và ngoài trời, nơi bạn có thể thưởng thức một tách cà phê yên tĩnh, hoặc 2.
Được bình chọn là thành phố xanh nhất Việt Nam, BMT có thời tiết ôn hòa quanh năm với mùa khô kéo dài và thời tiết mát mẻ. mùa mưa tương đối ngắn (3 tháng). Thành phố đã nhanh chóng phát triển từ một thủ đô nông thôn buồn tẻ thành một trung tâm khu vực nhộn nhịp nhờ nền kinh tế dựa vào nông nghiệp mạnh mẽ (cà phê, sầu riêng, hạt tiêu, bơ, hạt tiêu, v.v.).

YÊU CẦU:

Vui lòng đọc kỹ vì chúng tôi sẽ không trả lời những ứng viên không đáp ứng yêu cầu. PHẢI có bằng cấp VÀ TEFL (hoặc tương đương) và là NGƯỜI BẢN XỨ đến từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, Canada hoặc New Zealand.

LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI:

Chúng tôi có chi phí sinh hoạt rất thấp và đưa ra mức lương cơ bản là 1400 USD sau thuế, (34 triệu đồng) trong 100 giờ. Chi phí hàng tháng trung bình khoảng 700 USD, vì vậy bạn có thể dễ dàng tiết kiệm phần lớn tiền lương nếu muốn. Có, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn ở các thành phố lớn hơn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự yên bình và tĩnh lặng tương đối, chi phí sinh hoạt thấp, thời tiết quanh năm ôn hòa, chất lượng không khí tuyệt vời và gần các cơ hội tham quan tuyệt vời thì đây có thể là nơi dành cho bạn.

CHÚNG TÔI MUỐN GÌ

Chúng tôi đang tìm người cam kết ký hợp đồng ít nhất 1 năm sau khi được mời làm việc.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm chỗ ở ngắn hạn và dài hạn phù hợp tại Buôn Ma Thuột và thanh toán 50% chi phí để xử lý giấy phép lao động và thẻ tạm trú của bạn.

Chúng tôi sẽ yêu cầu tài liệu tham khảo (2) từ các nhà tuyển dụng trước đây hoặc hồ sơ chi tiết về kinh nghiệm giảng dạy của bạn.

Chỗ ở

Giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ có ban công và view (trong khách sạn) hàng tháng khoảng 3.500.000 VNĐ tại thời điểm đăng bài. Giá thuê nhà hàng tháng bắt đầu từ 3,5 triệu đồng mỗi tháng (đừng mong đợi một cung điện!). Căn hộ cũng có thể được cho thuê với giá khởi điểm khoảng 4 triệu đồng mỗi tháng. Những con số này chỉ là ước tính.

Hãy hỏi để biết thêm chi tiết.

Bất kỳ và tất cả các câu hỏi thực sự đã được trả lời.

  • Chỉ dành cho chủ. Nhà tuyển dụng, vui lòng không liên hệ với ứng viên này.Back to top  Message [Page 1 of 1]

Share this topic...
Link this topic
URL:
BBCode:
HTML:

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum